MamyPoko Super Premium Organic

ตอนนี้ มี้เลือกสิ่งที่ดีให้น้อง มิลิน แล้วนะ จากที่เมื่อก่อนน้องมิลินงอแงทั้งวัน เพราะว่าไม่ค่อยสบายตัว ตอน นี้น้องมิลินไม่งอแงมี้เลย ตั้งแต่ได้ เปลี่ยนมาใช้ MamyPoko Super Premium Organic เพราะเค้ามีส่วนผสมของออร์แกนิค คอตตอน หรือปุยฝ้ายธรรมชาติ ให้ผิวสัมผัสที่นุ่ม อ่อนโยนต่อผิวของลูกมากๆ และไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อ ผิว ที่บอบบางของน้องมิลินด้วย ซึมซับก็ดีเยี่ยมมาก ยาวนานถึง 12 ชม. แถมตัวผ้าอ้อมยังเบาบางเพียง 0.4 cm เองค่ะ ทำให้มิลินสบายตัว ไม่เทอะทะเวลาที่ใส่ ขอบเอวก็นุ่มกระชับ ป้องกันการรั่วซึมทางด้านหลังได้ดี ตั้งแต่มี้เปลี่ยนมาใช้ MamyPoko รอยผื่นแดงที่แพ้ง่ายของน้องมิลินก็ไม่มีอีกเลย เป็นการตัดสินใจที่ไม่ผิดจริงๆคะ

MamyPoko Super Premium Organic
1 Trả lời

ใช้ดีค่ะ