แม่ๆ ตรวจดาว กันตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้4 เดือน อยากตรวจค่ะ แต่หมอยังไม่แจ้งนัดตรวจเลย

1 Trả lời

บ้านนี้นัดวันที่19มิถุนา นี้ค่ะ 4เดือนพอดีเลย

2y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่ สุขภาพแข็งแรงเช่นกันนะคะ