สอบถามค่ะแม่ๆ น้องนอนยาว ผิดปกติไหม

ตอนนี้ น้องได้8 วัน. น้องนอนกลางวันนานไม่ค่อยร้องกินนม แม่ต้องคอยปลุกขึ้นมากินนม แบบนี้ปกติของเด็กแรกเกิดไหมค่ะ

สอบถามค่ะแม่ๆ
น้องนอนยาว ผิดปกติไหม

ปกติค่ะ ต้องคอยปลุกกินนมตามเวลานะคะ 😊

3y trước

ได้ค่ะ ขอบคุณนะคะ

ปกติ ลูกควรนอนได้15ชั่วโมงต่อวัน

3y trước

ไม่เป็นไรค่า