แบบนี้คือ ท้องกำลังจะแตกลายใช่มั้ยคะ

ตอนนี้ ท้องได้ 23w แล้วคะ มีอาการแสบๆที่ท้อง กลางคืนเกาไม่รู้ตัว ตื่นมา เป็นแบบนี้ แล้วแสบ คืออาการของท้องแตกลาย หรือเปล่าคะ ท้องแรกคะ ขอความรู้หน่อยคะ

แบบนี้คือ ท้องกำลังจะแตกลายใช่มั้ยคะ

น่าจะผื่นไหมคะ