ขอความรู้หน่อยคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะพึ่งท้องลูกคนแรก เวลาไปคลอดจะต้องเตรียมอะไรไปบ้างคะ ขอความรู้หน่อยคะ🥰#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ลองเสิร์ชในกูเกิ้ลดูน้าา ส่วนเอกสารใช้ สมุดฝากครรภ์ สำเนาทะเบียนบ้านของพ่อเเละเเม่ สำเนาบัตรประชนของพ่อเเละเเม่ ใบจดทะเบียนสมรส(ถ้ามี)