แบบนี้คือ ท้องกำลังจะแตกลายใช่มั้ยคะ

ตอนนี้ ท้องได้ 23w แล้วคะ มีอาการแสบๆที่ท้อง กลางคืนเกาไม่รู้ตัว ตื่นมา เป็นแบบนี้ แล้วแสบ คืออาการของท้องแตกลาย หรือเปล่าคะ ท้องแรกคะ ขอความรู้หน่อยคะ

แบบนี้คือ ท้องกำลังจะแตกลายใช่มั้ยคะ

เผ็นเหมือนบ้านนี้เลย แต่เราเป็นที่แขนกับขา น่าจะผื่นแดงปื้นๆ คล้ายลมพิษ แต่ไม่ใช่ลมพิษ เดี๋ยวก็ค่อยๆจายหายไปเองจร้า

4y trước

ขอบคุณนะคะ มียาทามั้ยคะ

พยายามอย่าเกานะค่ะใช่แป้งเย็นหรือคารามายทาค่ะแม่เผื่อดีขึ้น

4y trước

หรือไม่ก้อแป้งหอมศรีตันทร์นะค่ะแม่ดียต่อผิวด้วยค่ะ แต่แม่ต้องพยายามอย่าเกานะไม่งั้นท้องแตกลายแน่นอน

บ้านนี้20w.ก็เป็นแถวๆท้องน้อยค่ะคันมากแต่พยายามไม่เกา

4y trước

ขอบคุณนะคะ

ผื่น PUPPP ค่ะ จากฮอร์โมนขณะท้อง คันมาก อย่าเกานะคะ

4y trước

นานเลยค่ะ จนกว่าจะคลอด ไปพบแพทย์ขอยาทาหรือยากินแก้คันมาช่วยได้บ้าง แต่อย่าซื้อยาใช้เองนะคะ

น่าจะผดผื่นรึป่าวคะแม่ พยามอย่าเกานะคะ

4y trước

จะพยายามนะคะ แต่ชอบเกาตอนหลับคะ

อย่าเกานะคะถ้าคันไม่งั้นรอยแตกมาแน่คะ

น่าจะผื่นคันน่ะค่ะ

เป็นผื่นคันค่ะเเม่

น่าจะผื่นไหมคะ