อาเจียนใกล้คลอด 36 สัปดาห์

ตอนนี้ ท้องได้36 สัปดาห์เเล้วค่ะ ตั้งเเต่ท้องมา ไม่เคยมีอาการเเพ้ท้องเลย เเต่เริ่มมา มีอาการอ้วก เวียนหัว ตอน 36 สัปดาห์ เป็นเรื่องปกติไหมคะ อยากสอบถามเเม่ๆมีใครเป็นไหมคะ

บางคนแพ้ยันคลอดเลยจ้า สู้ๆนะแม่ใกล้คลอดแล้วบ้านนี้36w ง่วงนอนอย่างเดียวเลย ไม่แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง สบายมากจ้า

สู้ๆค่ะแม่บ้านนี้ก็เป็นอ้วกทุกเช้า ระหว่างวันก็มีบ้าง 38วีคละยังอ้วกอยุ่เลย

ทางนี้แพ้ตั้งแต่วันแรกจนถึงตอนนี้ 36+1 สู้ๆ นะคะแม่ ใกล้แล้วค่ะ

บ้านนี้เเพ้2 รอบ เเพ้ช่วง 3 เดือนและเเพ้อีกทีตอน7เดือน

อาการคล้ายครรภ์เป็นพิษรีบไปหาหมอตรวจก่อนเลยค่ะ

ตอนนี้ท้อง36+4สัปดาห์ ลูกดิ้นแรกมากๆ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ ค่ะแม่