น้ำหนักขึ้นน้อย

ตอนนี้ ท้อง 7 เดือนแล้วค่ะ แต่น้ำหนักพึ่งขึ้นมาแค่ 4 โล ปกติรึป่าวค่ะ

บ้านนี้ 8 เดือนจะ 9 เดือนแร้ว ขึ้นมา 6 โลเองค่ะ🤣 แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่ะ แนะนำแม่โฟกัสที่น้ำหนักน้องก้พอค่ะ บางคนน้ำหนักขึ้นน้อยอาจจะลงลูกหมดก้ใด้ค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา 4 โลเหมือนกันจาก ตั้งแต่ตั้งครรภ์ แต่วันนี้ไปซาวด์มา คุณหมอบอกน้ำหนักลูกเกินเกณฑ์แล้วคะ บ้านนี้ทานอะไรไปลงลูกคะ 🤣🤣🤣

8 เดือนกว่า นน. พุ่งมากค่ะ 16 โลแล้ว ขึ้นทุกเดือนเลย ขึ้นไม่พักเลยค่ะ กลัวหลังคลอดจะลงไม่หมดมากเลย 🤣

ตกใจ เพราะลูกคนแรกขึ้นมา 25 โล คนที่สอง ขึ้นมา 28 โล มาท้องนี้ขึ้นน้อยเลยกลัวว่าลูกจะตัวเล็กค่ะ

บ้านนี้6 เดือน ขึ้นมา 7 โลค่ะ ปกติ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ คุณหมอบอกควรดูที่น้ำหนักลูกเป็นหลักนะคะ

9เดือนขึ้น11โลล่ะจ้า กำหนดคลอดวันที่18 อาทิตย์หน้า น้องได้3โลนิดๆ

บ้านนี้จนคลอดขึ้นมา6โลจ้า น้องนน.3050กรัมเลย ไม่ต้องกังวลน้าา

ขึ้นน้อยเหมือนกันนะคะแม่ แต่หลักๆ ดู นน. ลูกดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ท้อง7เดือนน้ำหนักขึ้นแค่4โลเหมือนกันค่ะ

ปกติจ้า บ้านนี้ตลอดการตั้งครรภ์ขึ้นแค่8โลเอง