ท้องแข็ง

ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ ตอนนี้4เดือนกว่าๆ. ปกติรึป่าวค่ะ?

1 Trả lời

หากท้องแข็ง ถ้าทำอะไรอยู่ให้หยุดแล้วนั่งพักค่ะ ถ้าหายก็ถือว่าปกติ แต่ถ้านั่งถ้านอนยังแข็งบ่อยรีบหาหมอค่ะ ท้องแข็งบ่อยจะทำให้ปากมดลูกเปิดคาะ

5y trước

แข็งแปปๆก็หาย แต่เป้นบ่อยอะคะ