นน.ขึ้น

ตอนนี้ คุณแม่21W3Dแล้ว นน.ขึ้นมา7โลแล้ว คุณแม่คนไหนขึ้นเยอะขนาดนี้บ้างไหมค่ะ

บ้านนี้38+3น้ำหนักข้นมาแค่4โลเองค่ะ

21+2 จาก49ตอนนี้58 ขึ้นมา9โลค่ะ😅

21w เพิ่งเริ่มขึ้นมา 1.5 โลค่ะ

19 w นน ขึ้นมา 10 โลแล้วจ้า 😅😅

บ้านนี้ 18w ขึ้นมา 5-6 โลค่าา

บ้านนี้ขึ้นมา9โลแล้วค่ะ

20w.ขึ้นมา10โล ตกใจมากแม่

24wพึ่งขึ้นมา1.6โลเองค่ะ

22วีค ขึ้นแค่4โลเองคะ

22+6 ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ