เป็นไรไหมคะ

ตอนนี้ 9W ติดกินน้ำโออิชิมาก พยายามกินแค่วันละขวด จะเป็นอะไรไหมคะ

น้ำตาลเยอะมากเคยเจอการเปรียบเทียบน้ำตาลที่บอร์ดโรงพยาบาล บอกเลยว่าตั้งแต่เห็นก็เลิกกินเลยค่ะ 1ขวด=น้ำตาล10+ช้อน

บ้านนี้ก็ติดจ้า แต่กินสูตรสีส้มอ่ะค่ะ น้ำตาลไม่ค่อยสูง

เสี่ยงเบาหวานนะคะ น้ำตาลสูงปรี๊ดเลย

ควรงดบ้างนะค่ะ อย่ากินทุกวันค่ะ

น้ำตาลจะขึ้นเอาน่ะค่ะคุณแม่

งดได้งดจ้า น้ำตาลเยอะมากๆ

ระวังแต่เรื่องน้ำตาลคะ

ระวังน้ำตาลค่ะ