ตอนนี้39Wเเล้วเเต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเลย​ จะเป็นอะไรไหมคะ

ตอนนี้39wเเล้ว​ เเต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเลย​ จะเป็นอะไรไหมคะ

1 Trả lời

39w ยังได้อยู่ค่ะ​ ถ้า40w ไปแล้วต้องคลอดได้แล้วค่ะ​ ไม่งั้นรกจะเสื่อม​ ไม่ดีต่อน้องค่ะ