อยากเห็นภาพรูปท้อง

แม่ๆคนไหนครรภ์ได้8-9วีค ขอดูรูปอัลตร้าซาวน์หน่อยจ้า

8วีค1วันค่ะ ท้องไม่พร้อมและไม่รู้ตัวว่าท้องด้วยค่ะ ปวดท้องมีเลือดออกเหมือนเป็นประจำเดือน เลยไปหาหมอ ผลที่ได้ก็ตามภาพเลยค่ะ

รู้สึกอิจฉาคนติดง่ายจัง เราปล่อยธรรมชาติมาเกือบปีแล้วยังไม่ติดเลย ดูรูปซาวร์ของแม่ๆแล้วมีความสุข อยากมีแบบแม่ๆบ้าง

5y trước

ขอบคุณค่ะ อยากมีน้องจริงๆแต่ดูเหมือนตัวเองเป็นคนมีลูกยากมากเลย หายามาบำรุงภายในต่างๆนาๆ

9w พอดีค่ะ คุณหมอบอกว่าหน้าท้องคุณแม่หนาเลนมองไม่ชัด 😂😂

5​ week​ ค่ะ​ ปัจจุบัน​ 9​ week​ วันที่​ 25​ มิ.ย.นี้ไปซาวด์​อีกค่ะ

ตอน 8w4d ตอนนี้ 20w6d แล้วจ้า หมอนัดซาวน์อีกที 2 ก.ค นี้ ลุ้นๆๆๆๆ

8-9 วีค หมอยังไม่ซาวน์ให้ค่ะ ได้ซาวน์ตอน 10 วีคค่ะ

6y trước

ยังค่ะ ตอน 10 วีค แต่ตอนนี้21 วีคเห็นแล้วนะคะ บางคนเห็นตั้งแต่ 16 วีคก็มีค่ะ

อัลตร้าซาวด์ตอน9Week2Dayค่ะ พร้อมเสียงหัวใจ ขนาด2.5

6y trước

ขอให้น้องแข็งแรงไปจนคลอดเลยนะค่ะ

ของเราซาวตอน9wค่ะแม่ ได้ยินเสียงหัวใจเต้นด้วย

6y trước

3.03 ค่ะแม่

8weeks คร้าเห็นตัวน้อยๆฟังเสียงหัวใจด้วยคร้า

ภาพตอนฝากครรภ์ 9วีคค่ะ ตอนนี้15วีคแล้วค่ะ