ท้องแรกค่ะ ตอนนี้9วีคแล้วค่ะ

แปลกไหมค่ะตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเลย ลองสัมพัสท้องก็ไม่รู้สึกอะไรเลนค่ะ ปกติไหม ตอนนี้ 9วีค

1 Trả lời

ปกติคะ ท้องจะเริ่มออก เริ่มรุ้สึกช่วง 18วีคคะ บางคนอาจช้า บางคนอาจเร็ว ส่วนตัวท้องเริ่มออกตอน4-5เดือนคะ