สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ 6w4d ค่ะ เช้านี้มีเลือดออกแบบนี้จะเป็นไรมั๊ยคะ 2 วันก่อนหน้านี้เป็นตกขาวก่อนค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ

ไปหาหมอนะคะ เรา 7 วีค ของเราก็มีเลือดออก เมื่อวานนี้เอง เลยรีบไปหาหมอทันที หมอซาวน์หัวใจน้องยังเต้นปกติ เลยฉีดฮอร์โมนให้ 1 เข็มค่ะ และต้องติดตามอาการทุกอาทิตย์ด้วยค่ะ