ตอนนี้40w6วัน

ตอนนี้ 40w6 พอดีเราตื่นมาเข้าห้องน้ำตอนนี้ตี5 แล้วเห็นกางเกงเป้าเปียกเหมือนฉี่ลดผ้า แต่ไม่มากจนเปียกที่นอนน่ะ เปียกแค่ตรงเป้ากางเกง พอดีนี้ท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้เลยอะไรเท่าไร เลยอยากมาถามแม่ๆว่านี้ใช่อาการน้ำเดินไหม เราต้องไปหาหมอเลยหรือป่าว แต่มันก็ไม่ได้ออกมาเยอะจนน่าตกใจน่ะ เราเลยไม่แน่ใจ แม่ๆคนไหนรู้ช่วยตอบหน่อยน่ะค่ะ😊#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ตอนนี้ไปหาหมอหรือยังคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ 😄

4y trước

มาแล้วค่ะ ได้ผ่าคลอดเพราะไม่เจ็บท้องซักที เด็กตัวใหญ่ด้วย ได้ฉีดยาสลบค่ะ