แบบนี้ใช่รึป่าวคะ

ตอนนี้ 39+4 ปกติจะมีอาการตกขาวเยอะมาก มีมูกใสๆ มีอาการท้องแข็งแต่ไม่สม่ำเสมอ มีเจ็บแปล๊บลงช่องคลอด แต่วันนี้ รู้สึกเปียกๆเลยลองใช้ทิชชู่เช็ดดู มันแปลกๆค่ะแม่มันเหมือนมีเลือดปนมาหน่อยๆออกสีแดงๆ เห็นเหมือนกันใช่มั้ยคะหรือช่วงนี้เรากังวลมากไป แฮะๆ แต่อาการอย่างอื่นยังคงเหมือนเดิมที่กล่าวมานะคะ ตกใจรีบเรียกสสมีมาดู สรุปสามีบอกไม่น่าใช่ แต่เราแอบกังวลค่ะ แม่ๆเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างมั้ยคะ

แบบนี้ใช่รึป่าวคะ
1 Trả lời

หาหมอค่ะแม่

4y trước

คลอดเรียบร้อยคับผม 16/05/63 13.06น. นน3255 ค้าบ