ตอนนี้39+4แล้วน้องยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

39+4ยังเงียบยุ่เลยแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

บ้านนี้ 39+6 แล้วค่ะ โดนกระตุ้นไป 2รอบ ไม่มีอาการเลย😅 หมอล็อคตัววันศุกร์นี้แล้วค่ะ

39wพอดี ก็เงียบเหมือนกันค่ะแม่😂 ไม่รู้จะทำวิธีไหนแล้ว

เหมือนกันค่ะ เราควรไปหาหมอไหมค่ะ 39จะ40แล้วค่ะ แนะนำที

บ้านนี้40wเเล้วยังเงียบอยุ้เลยค่ะอยากออกจะเเย่เเล้ว

เหมือนกันค่ะ ไม่เจ้บเตือนไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ 39+3

เหมือนกันเลยบ้านนี้ก็ 39+4 น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ

เงียบเหมือนกันค่ะบ้านนี้39+1อยากคลอดมากๆค่า

ตอนนี้แอบมาแตกแล้วค่ะ39+5แตกตอนเช้านี้เองค่ะ

7mo trước

แม่มีอาการแบบไหนบ้างค่ะ

เงียบเหมือนกันเลยค่ะกำหนด9กุมภา

39+4ยังเงียบเหมือนกันเลยค่ะ