มีมูกใสๆ

ถ้ามีมูกออกมาแต่ไม่มีเลือดไปหาหมอดีไหมค่ะ 39วีคแล้ว

39week5day มีมูกแต่ไม่ปวดท้อง เลยยังไม่ไปโรงบาลเหมือนกันคะ รอปวดถี่ๆค่อยไป

ยังจ๊ะ รอมูกเลือด หรือ เจ็บท้องถี่ ก่อนจ้า

มีมูกออกมาเหมือนเลยปวดท้องด้วย..ท้อง39+3วีค

39+1รอเหมือนกันค่ะ