สอบถามทีค่ะแม่ๆ

ตอนนี้ 36วีค3 วัน แม่บ้านนี้มีอาการเจ็บจิมิ แล้วมีอาการปวดท้องแบบจี๊ดๆ เป็นบางช่วง แบบพอเจ็บมันก็จี๊ดจนนำ้ตาจะไหลเลยค่ะ แบบนี้ปกติไหม

ตอนใกล้คลอดก็ไม่ปวดนะคะ ถ้าเจ็บมากควรสอบถามคุณหมอเพื่อความแน่ใจอีกครั้งค่ะ