ปวดท้องระหว่างตั้งครรภ์

ตอนนี้ 20 วีค รู้สึกปวดเกร็งท้องเวลายืนหรือนั่ง ท้องปวดๆตึงๆ แต่เวลานอนไม่ปวดค่ะ แบบนี้ปกติไหม ??

1 Trả lời

ไม่ปกติค่ะ มดลูกบีบตัวควรไปพบแพทย์ค่ะไตรมาสที่2 ก็ไม่ควรวางใจค่ะ

7mo trước

แต่ตอนนี้ไม่ปวดแล้วนะคะ ต้องไปหาอยู่ไหม