อยากถามแม่หน่อยค่ะ

ตอนนี้ 36 weeks น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ แอบเครียดเล็กน้อย แม่อยากคลอดเอง ไม่อยากผ่า อยากถามแม่ๆในระยะเวลา เหลือไม่ถึงเหลือเดือน น้องมีโอกาสที่จะกลับหัวมั้ยค่ะ

อยากถามแม่หน่อยค่ะ

บ้านนี้ตอน32กลับหัวแล้วค่ะ พอมา36กลับหัวขึ้นเหมือนเดิม ตอนนั้นกังวลเหมือนกันค่ะแต่ พอมา37ก้อกลับหัวลงเองค่ะตอนนี้38วีคแล้ว คุณแม่ไม่ต้องกังวลมากไปค่ะ เพราะบางครั้งน้ำคล่ำเยอะน้องเลยกลับหัวช้าหน่อยค่ะ สู้ๆๆๆค่ะแม่

3y trước

ไปหาในกรูเกิ้ลนะแม่ มีท่าช่วยกะตุ้นให้เด็กกลับหัวเร็วขึ้นค่ะ

น้องสามารถกลับหัวได้ทุกเมื่อค่ะแต่อุ้งเชิงกรานคุณแม่ต้องสามารถขยายให้น้องออกได้นะคะ แต่ถ้าคุณหมอประเมินว่าน้องไม่สามารถออกได้ก็จำเป็นต้องผ่าเพื่อความปลอดภัยค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่กลับค่ะซาวน์36 weeks หมอบอกไม่น่าจะกลับแล้ว เพราะน้องตัวโตแล้ว หมอเลยนัดผ่าเลยค่ะ

ท้องแรกแม่บ้านนี้กลับหัวตอน 35-36w แต่แม่บ้านนี้ขอผ่าตั้งแต่ท้องแรกเลยค่ะ แม่คิดผิด🤣🤣

เป็นกำลังใจให้นะแม่ ขอให้น้องกลับหัวค่ะ ของแม่บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่ช่วง 30 วีคค่ะ

36จ้าน้องกลับหัวตั่งแต่28สัปดาโชคดีไปคะตอนแรกกังวลเหมือนกันคะไม่อยากผ่าคลอดคะ

ท่าทางจะยากแล้วค่ะแม่ ถ้าน้องตัวใหญ่ จะไม่มีพื้นที่พอให้เค้ากลับหัวนะคะ

3y trước

ขอบคุนมากค่ะแม่ 😭😭😭

บ้านนี้ก็ไม่กลับหัวค่ะน้องอยู่ท่าก้นโดนผ่าไปแล้ว37+5 ผ่าวันที่8/9/64จ้า

เหมือนกันค่ะ 35wน้องยังไม่กลับหัว คุณหมอบอกโอกาสได้ผ่าสูงค่ะ

35+6น้องยังไม่กลับหัวตอนนี้แอบกังวลว่าจะได้ผ่าเหมือนกันคะ