อยากถามแม่หน่อยค่ะ

ตอนนี้ 36 weeks น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ แอบเครียดเล็กน้อย แม่อยากคลอดเอง ไม่อยากผ่า อยากถามแม่ๆในระยะเวลา เหลือไม่ถึงเหลือเดือน น้องมีโอกาสที่จะกลับหัวมั้ยค่ะ

อยากถามแม่หน่อยค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่กลับค่ะ 34+6วีค หมอนัดอีกที36วีครอลุ้น

บ้านนี้26+1ไปอัลตาซาวมาหมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้วคะ

ของบ้านนี้ไม่ยอมกลับหัวผ่าไปเรียบแล้วแล้วค่ะ 37+6

35w ไปซาวด์มาหมอไม่บอกเลยค่ะว่ากลับหรือยัง

ทำไมไม่ให้หมอบ้านกลับหัวให้ค่ะ

ของเรามากลับตอน 36 วีคพอดีเลยค่ะ

หาวันไว้เลยค่ะ