ท้อง2 คลอดง่ายกว่าท้องแรก จริงมั้ย?

ตอนนี้ 35วีคเเล้วค่ะ แอบกังวนเล็กน้อยว่าจะปวดท้องคลอดนานเหมือนท้องแรกมั้ย ท้องแรกเจ็บท้อง25ชั่วโมงเลยค่ะ แต่แอบถามคุณหมอไป คุณหมอบอกว่าท้อง2 คลอดง่ายกว่า จริงมั้ยคะ 🥹

แอบกลัวเหมือนกันได้ยินคนพูดเยอะยุนะว่าคลอดง่ายกว่าท้องแรก เราก็ท้อง2เหมือนกันรอวันแตกแล้วก็แอบกังวนเหมือนกันกลัวเจ็บนานเหมือนตอนคลอดลูกคนแรก

เราผู้ท้องแรก ปากมดลูกเปิด2 เซนตอนหกโมงเช้า 10.05 คลอด ท้องสองลุ้นกว่าซื้อหวยอีก ท้องแรกหมอหนึ่ง พยาบาล4 ลุ้นๆ

ของเราท้องแรกคลอดง่ายเจ็บท้องแค่4ชั่วโมงก็คลอดแบบกังวนเหมือนกันว่าท้อง2จะคลอดง่ายเหมือนท้องแรกไหม

นี่ตอนท้อง 2 ปวดข้ามคืน หมอฉีดยาเร่งคลอดให้ แต่กลัวท้อง 3 ไม่รู้ว่าจะคลอดง่ายหรือเปล่า

ท้องสองคลอดเองคลอดก่อนกำหนด2290gคลอดง่ายปวดท้องแปปเดียว

จริงค่ะท้องสองคลอดง่ายกว่าท้องแรก

ไม่จริงค่าาาา 🥲

จริงคร่าาา