ท้อง2จะคลอดง่าย จริงมั้ย!!

กำลังท้องคนที่2คะ แต่!! ห่างจากคนแรก18ปี อยากรู้ว่าที่เค้าพูดๆกันจิงมั้ย "ท้อง2คลอดง่ายกว่าท้องแรก" หรือกล้ามเนื้อทุกอย่างเหมือนการเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง

ปากมดลูกเปิดไวค่ะ แต่จะรู้จังหวะการคลอด ไม่ทรมานเท่าคนแรกค่ะ เราปวดท้องไม่ถึง 30 นาทีคลอดเลยค่ะ

สำหรับเราไม่จริงเลยค่ะ เพราะน้องตัวใหญ่กว่าคนแรกด้วย แต่ปากมดลูกจะเปิดไวกว่า