อยากสอบถามแม่ๆท้องแรก แม่มีน้ำนมตอนไหนกันบ้างคะ บางคนมี บางคนไม่มี🙏

ตอนนี้ 33w มีแม่ท่านไหนมีน้ำนมไหลแล้วบ้างคะ ส่วนตัวไม่คัดเต้านมหรือมีอาการแปลกๆเลยค่ะ

แม่บ้านนี้มีน้ำนมช่วง3เดือนจะเข้า4เดือนแรก. มาไวมากท้องแรกด้วย บ้านนี้มาคิดว่าเป็นอยู่คนเดียว. แต่จริงๆเป็นตั้งแต่รุ่นยายมาต่อ แม่ พี่สาวคนโตกับคนกลาง. จนถึง. เราคนสุดท้อง. แต่สวนมากที่เจอมาแม่ๆจะมี น้ำนมหลังคลอดกันค่ะ.

ท้องแรกบ้านนี้มีหลังคลอดน้องได้2วันค่ะ​ ตอนนี้ท้องสอง​ 33​ วีค​ ยังไม่คัดเต้าเหมือนกันค่ะ

ตอนนี้เค้าเข้าวีคที่31 มีน้ำนมแล้วค่ะ

หลังคลอดค่อยกังวลเรื่องน้ำนมค่ะ

บ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอดค่ะ

บ้านนี้มีหลังคลอดค่ะ

มาหลังคลอด3วันค่ะ