ยาระงับคลอด

ตอนนี้ 33+3 บ้านไหนโดนยาระงับคลอดบ้างค่ะ บ้านนี้หลังออกจากโรงบาลต้องกินยาทุก 6 ชั่วโมง รู้สึกว่ามันไม่ไหว ท้องเเข็งบ่อยมาก ทรมานมาก เเม่กินยาที่หมอให้มาหมดหรือป่าวช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ทานยาใหนตรงนะคะ ถ้ามีอาการผิดปกติรีบไปหาหมอทันที

10mo trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏🙏