ท้องเเข็งบ่อยมาก

ตอนนี้33+1 ท้องเเข้งมากกว่าลูกดิ้นอีกค่ะจะเป้นอันตรายมัยคะตอนกลางคือเป้นบ่อยมากนอนไม่ได้เลย. มีวิธีเเก้มัยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

วันนึงประมานกี่ครั้งคะ ลองไปหาหมอรึยังคะ

4y trước

ขอบคุนนะคะ