แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ 32 week แล้วค่ะไปซาวด์มาหมอบอกน้ำหนักตกเกณฑ์มาก แค่ 1440 เองค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำนมหรืออาหารที่ช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกหน่อยค่ะ

แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

ส่วนตัวเรากินอาหารครบ5หมู่เน้นเนื้อสัตว์ และใข่ต้มวันละะ2ฟอง นมเต้าหู้ตอนเช้ายาบำรุงไม่ขาด เสริมกล้วยน้ำว้า น้ำหนักไม่เคยตกเกณฑ์เลยค่ะแม่เกินเกณฑ์มา3-4ขีด ตลอดเลย

บ้านนี้ กินนมค่ะ เลือกกินนมที่หลากหลาย นมวัว นมถั่วเหลือง งาดำ โปรตีนในเซเว่น ไปหาหมอรอบล่าสุด เมื่อวาน อายุครรภ์ 30+5 น้องหนัก 1,700 น้ำหนักลงลูกดีมากค่ะ

1mo trước

ขอบคุณมากค่ะ ส่วนตัวก็สลับกินบ่อยมากๆผสมจมูกข้าวตั้งแต่แรกๆไม่คิดว่าน้ำหนักจะต่ำเลยค่ะ

นมโปรตีนในเซเว่นอีกเสียงค่า กินสลับๆกันนมที่เป็นนมวัวบ้าง นมจากพืชบ้าง แค่ 2 สัปดาห์ น้ำหนักน้องขึ้นเกือบ 1 กิโลเลยค่ะ

1mo trước

ตอนนี้กำลังขยันกินเลยขอบคุณมากค่ะ

กินเนื้อสัตว์โปรตีน ไข่ต้ม ไม่เน้นข้าว เราไม่กินข้าวเลย ผลไม้กินผักเยอะ

1mo trước

ขอบคุณมากค่ะ ตอนนี้กำลังเน้นกินอกไก่เลยค่ะ

นมโปรตีนในเซเว่นค่ะ วันละ1ขวด ไข่ต้ม น้ำเต้าหู้ บ้านนี้32+3 2140gค่ะ

เน้นกินหลากหลายค่ะ ไม่กินซ้ำๆลูกจะแพ้ บ้านนี้กินทุกอย่าง 30w 1800

บ้านนี้กินน้อยแต่กินบ่อยๆ กล้วยวันละ2-3ลูกค่ะ ตอนนี้32+4 นน2001gค่ะ

1mo trước

น่าจะแล้วแต่คนหรือเปล่าคะแม่บางคนกินบำรุงได้ลูกบางคนกินได้แม่ค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน31+6 น้องหนัก1700g แม่กินปกติไม่ได้กินนมเลยค่ะ

จมูกข้าวไรเบอรี่บวกนมแพะคะแปปเดียวจ้ำหม่ำ

กินไขกินผักกินตับกินนนก่อนนอนค่ะ