แนะนำครีมทากันท้องลายถูกและดีหน่อยค่ะ

ตอนนี้ 26w (จะ7เดือนในอาทิตย์หน้า) ตอนนี้ยังไม่มีรอยแตก จะใช้ครีมตัวไหนดีคะ อยากได้ราคาประหยัดแต่ดี แนะนำหน่อยนะคะ 🤟🏻

แบบนี้ค่ะ ถูกและดีค่ะ ตลับเล็กประมาณ5-60บาท ตลับใหญ่ประมาณ170บาทจ้า

นีเวียเลยค้ะใช้แล้วท้องเนียนมาก

4y trước

ดีมากจ้า