แนะนำหน่อยนะคะ

หลังคลอดลูกแม่บ้านนี้ไม่ถ่ายอุจจาระมา7วันแล้วค่ะ ต้องทำยังไงคะคลอดธรรมชาติ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

การข้าวกล้องหรือข้าวไรซ์เบอรี่ ดื่มน้ำผลไม้ค่ะ

เราก้อเปนนะคะ คลอดแล้วไม่ถ่ายเลย เปน 10 วัน

เน้นกินผัก และผลไม้เยอะๆค่ะ