ตอนนี้26w รู้สึกหิวน้อยลง

ถ้าเข้าช่วง7-9เดือน เราจะหิวมากกว่าเดิม ฉี่บ่อยกว่าเดิมไหมคะ มาแชร์ประสบการณ์กันจ้า

เป็นเหมือนกันเลยค่ะฉี่บ่อยมากแทบจะไม่ได้นอน

5y trước

หิวจ้า

น้องตัวใหญ่ขึ้นเลยเบียดกระเพาะปัสสาวะค่ะแม่

5y trước

ใช่ค่ะ ของเพื่อนเราพอเข้า8-9เดือนเพิ่อนฉี่น้อยลง เลยมาถามแม่ๆว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง