โฟลิคต้องทานตลอดการตั้งครรภ์มั้ย

ตอนนี้ 24 วีคแล้วค่ะ ล่าสุดเราย้ายรพ.ค่ะ พบหมอท่านใหม่เขาดูประวัติแล้วบอกอยู่ในเกณฑ์ดี ให้ตอนนี้เราหยุดทานโฟลิคกับแคลเซียมได้ แล้วสั่งจ่ายยามาแค่ธาตุเหล็กบำรุงเลือดค่ะ เลยอยากทราบว่าแม่ๆที่อายุครรภ์ประมาณเรายังทานโฟลิคอยู่ไหมคะ เพราะเพื่อนเราก็ยังได้ยามาทานค่ะ ทั้งโฟลิคแคลเซียมแล้วก็บำรุงเลือด

1 Trả lời

ตอนนี้33สัปดาห์ คุณหมอก็ยังให้ทานอยู่นะคะ คุณหมอบอกว่าให้ทานจนหลังคลอดค่ะ