เป็นตกขาวเยอะมากขนาดนั้งฉีออกมาเป็นก้อนเลยแบบนี้ปกติไหมค่ะ24วีคแล้วค่ะ

1 Trả lời

มีสีหรือกลิ่นที่เปลี่ยนไป อาการคัน แสบ ฉี่ไม่สุด ฉี่แสบขัด ฉี่กะปริบกะปอย ไหมค่ะ

4mo trước

ติดเชื้อค่ะ แนะนำหาหมอนะค่ะ ถ้าเป็นเยอะมีผลกับทารกในครรภ์ค่ะ