เบื่ออาหารมาก

แม่ๆ ค่ะ ตอนนี้ 13 วีคแล้วค่ะ แต่เบื่ออาหารคือไม่ค่อยนึกอยากทานอะไรคุณแม่มีวิธีแนะนำหรือทานอะไรไหมค่ะ รู้สึกเป็นห่วงลูกกลัวตัวเล็กค่ะ

1 Trả lời

แบ่งทานเป็นมื้อเล็กๆค่ะ วนเมนูเรื่อยๆ เข้าไปดูเมนูในฟังก์ชั่น สูตรอาหารก็ได้ค่ะ น่าจะช่วยได้ พยายามทานหน่อยนะคะ เพื่อตัวเล็กค่ะ