ซาวเห็นเพศลูกตอนไหนคะ

ตอนนี้ 20 w แล้ว ไปซาวจะเห็นเพศลูกชัดเจนไหมคะ ??

เห็นตั้งแต่ 16 วีคแล้วค่ะ ตอนไปซาวน์ดคือนานหน่อยเพราะตัวเล็กไม่ยอมอ้าขาให้ แต่พออ้าขาปุ๊บ หมอทักเลยค่ะ ยาวเป็นแท่งมาเชียว อิอิ

เห็นชัดเจนแล้วค่ะแม่ ถ้าน้องให้ความร่วมมือบ้านนี้เห็นตอน18wk. ค่ะ

บ้านนี้31 wยังไม่เห็นเลยค่ะ เหมือนน้องจะขี้อาย

เห็นแล้วนะคะ ต้องรอน้องอ้าขา

ชัดเจนค่ะ