19+2 ทีมกรกฎาคม

ตอนนี้ 19+2 แต่น้ำหนักขึ้นมาแค่ 3 โลเองค่ะ น้อยไปไหมคะหรือปกติ..แอบกังวลวันๆก็กินเยอะอยู่แต่น้ำหนักทำไมขึ้นแค่ 3 โลเอง กลัวว่าที่กินๆไปจะไม่ลงลูกเรย

19+2 ทีมกรกฎาคม

ของเราก่อนท้องน้ำหนัก57 ตอนนี้19+3วีค น้ำหนัก 55 แต่ซาวด์ดูแล้วลูกน้ำหนักดีตามเกณฑ์ไม่มีปัญหาค่ะ

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ