สอบถามค่ะคุณเเม่ตอนนี้19+5

ตอนนี้19+5เเล้วตัวเล็กดิ้นตอน19+1 พอมาเข้า19+3 รู้สึกว่าตัวน้อยดิ้นไม่สม่ำเสมอบางวันก็ดิ้นเบามากบางวันก็ดิ้น2-3รอบบางวันก็นิ่งไปเลย ยังงี้ปกติหรือป่าวค่ะหรือน้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะ #คุณเเม่มือใหม่ #ช่วยเเนะนำทีค่า #ขอบคุนล่วงน่านะคะ

น้องจะนอนเป็นซะส่วนใหญ่ค่ะแต่ส่วนใหญ่ถ้าอายุครรภ์เท่านี้น้องจะยิ่งกระตุกดิ้นเบาเพราะน้องยังคัวเล็กอยู่ค่ะ 20++จะแรงขึ้น จิบน้ำหวานดูนะคะ

ปกติค่ะ น้องยังตัวเล็กอยู่ ทำให้แม่รู้สึกการดิ้นได้ไม่สม่ำเสมอ

12mo trước

ขอบคุณค่ะเเม่

บ้านนี้กลางคืนดิ้นดีมากค่ะ ส่วนกลางวันเงียบกริบน่าจะหลับ 20+3w

12mo trước

กลางคืนเเม่ก็หลับดีอีกค่ะไม่เคยสดุ้งตื่นว่าลูกกวนเลยค่ะ กลางวันนางก็เหมือนหลับ เลยกังวลค่ะ

ปกติค่ะแม่ หมอจะให้เริ่มนับตอน 28w ขึ้นไปค่ะ

12mo trước

ขอบคุณค่ะ