แม่ๆกี่สัปดาห์ ถึงรู้เพศคะ

ตอนนี้ 13 วีคแล้วค่ะ ท้อง3 ญ ทั้ง 2 คน คนที่3 ลุ้นๆขอน้องเป็นชายเถอะ😁 สิวตรึม ทุกคนที่เห็นคิดว่า ลูกชายแน่นอน แต่แม่ยังไม่กล้า ซาวต์ค่ะ ลุ้นมาก

สิวเราขึ้นหน้าเต็มเลยโทรมหน้าค้ำได้ผู้หญิงอีกคน3คนก่อนก็หญิงหมดเลย