แม่ๆกี่สัปดาห์ ถึงรู้เพศคะ

ตอนนี้ 13 วีคแล้วค่ะ ท้อง3 ญ ทั้ง 2 คน คนที่3 ลุ้นๆขอน้องเป็นชายเถอะ😁 สิวตรึม ทุกคนที่เห็นคิดว่า ลูกชายแน่นอน แต่แม่ยังไม่กล้า ซาวต์ค่ะ ลุ้นมาก

13w ค่ะ ไปตรวจคัดกรองดาว์น น้องแหกให้คุณหมอเห็นเลยสงสัยอยากโชว์แม่ สิวขึ้นเหมือนกันค่ะ ปกติหน้าใสมากไม่เคยมีสิวเลย คนอื่นๆก็ทักว่าได้ผช ซึ่งก็ใช่ค่ะ คุณหมอบอกว่าได้ผช

บ้านนี้รู้ประมาณ 15w ค่ะ เพราะเป็นลูกชายเลยเห็นไว ส่วนตัวท้องลูกชายสิวไม่ขึ้นนะคะ มีแต่คนทักว่าหน้าใสขึ้น น่าจะแล้วแต่ฮอร์โมนของแต่ละคนค่ะ

มีสิวขึ้นต้นคอด้านหลังนิดหน่อย นอกนั้นปกติ รอผลเจาะเลือด สิ้นเดือนค่ะ จะ ญ รึ ช ใจจแม่อยากได้ ญ แต่อีกใจก็อยากให้เป็น ช ให้พ่อเขาสมหวังหน่อย

บ้านนี้ หน้าดำ คอดำ สิวขึ้นเต็มหลัง ตามท้องก้มีค่ะ ซาวด์ทุกเดือนน้องชอบหนีบ ล่าสุด27w ได้ผู้ชายค่ะ

16 สัปดาห์ค่ะ ซาวด์มาแต่ไม่ชัดเจนค่ะ รอลุ้นซาวด์อีกครั้ง วันจันทร์ที่ 21 มิ.ย.นี้ สัปดาห์ที่ 23 ค่ะ

ของเราท้องสามเหมือนกันได้หญิงแล้วสองในท้องก็หญิงอีกสรุปสามสาวจร้าตอนนี้จะ7เดือนแล้วจร้า

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ตอนนี้คุณแม่อายุเท่าไหร่เเล้วค่ะสวนทางนี้37อายุเยอะไปไหม

12 วีค เห็นจากอัลตร้าซาวด์ แล้วก็คอนเฟิร์มจากผล NIPT ค่ะ แล้วก็เช็คจากซาวด์อีกทีตอน 15 วีคค่ะ

เราสิวขึ้นเยอะมากหน้าเละเลยค่ะ มีแต่คนทายผู้ชาย แต่พอตรวจ nifty ได้ผู้ญ ค่ะ ตอน 12 วีคค่ะ

แล้วแต่ตัวเด็กเลยค่ะบ้านนี้รู้ช่วง6เดือนกว่าๆๆค่ะน้องเป็นผู้ชายค่ะ

สิวเราขึ้นหน้าเต็มเลยโทรมหน้าค้ำได้ผู้หญิงอีกคน3คนก่อนก็หญิงหมดเลย