แม่ๆกี่สัปดาห์ ถึงรู้เพศคะ

ตอนนี้ 13 วีคแล้วค่ะ ท้อง3 ญ ทั้ง 2 คน คนที่3 ลุ้นๆขอน้องเป็นชายเถอะ😁 สิวตรึม ทุกคนที่เห็นคิดว่า ลูกชายแน่นอน แต่แม่ยังไม่กล้า ซาวต์ค่ะ ลุ้นมาก

สิวขึ้นเป็นเพราะฮอร์โมนค่ะไม่เกี่ยวว่าจะได้หญิงหรือชายนะคะ

ทราบตอน12สัปดาห์ จากการเจาะเลือดตรวจโครโมโซมค่ะ

25wท้อง3ลุ้นลูกชายแต่สุดท้าย3สาวทีสะเกิร์ตค่ะ

บ้านนี้ 24 สัปดาห์ที่รู้ว่าได้ลูกสาวตัวน้อย

5เดือนรู้ได้ค่ะ แต่บ้านนี้น้องปิดตลอด555

เห็นตอน 18w ค่ะ ผู้ชาย อ้าให้หมอดูชัดๆเลย

14 Week ค่ะ เพราะตรวจ Nifty ได้ผู้หญิงค่ะ

ตอนนี้24+6ค่ะยังไม่รู้เพศค่ะ

ถ้าซาวด์16วีคค่ะ

15วีครุเพศเรยจ้า