ท้องแรกค่ะ แพ้ท้องหนักมากๆเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนแพ้หนักบ้างมั้ยคะ แพ้ถึงประมาณกี่สัปดาห์หรอคะ

ตอนนี้8สัปดาห์แล้วค่ะ แพ้หนักขึ้นทุกวัน กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ อาเจียนออกอย่างเดียว เวียนหัวมากๆ พยายามที่จะกินข้าวแต่ก็กินไม่ค่อยได้เลยค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ แพ้ตั้งแต่ตรวจเจอ2ขีด แพ้จน4เดือนกว่าๆ แพ้แบบ กินน้ำเปล่าก็อ้วก พึ่งยาคุณหมอ อย่างเดียวค่ะ พอหายแพ้กินได้สบายแต่มาเจอตรวจน้ำตาล 😆

2y trước

สู้ๆค่ะ เดี๋ยวก็ดีขึ้น พยายามกินน้อยๆแต่บ่อยๆค่ะ