สงสัยจังเลยค่ะ?

ตอนนี้5เดือนแล้วปกติเจ้าหนูจะดิ้นเบาๆจะมีให้รู้สึกเยอะๆบ้างเวลาเปิดเพลงให้ฟังแต่สังเกตว่าทุกครั้งที่คุณปะป๊ามากอดเวลานอนจะดิ้นเหมือนสวนสนามเลย เลยสงสัยว่าการตอบรับแบบนี้เพราะเจ้าหนูอึดอัดหรือเพราะเค้าชอบเล่นกับปะป๊ามากกว่า?

ช้วงเวลานอน เป็นเวลาที่คุณแม่ใช้แรงน้อยที่สุดค่า ลูกเราเลยมีแรงเยอะขึ้น จะดิ้นตอนกลางคืนมากกว่าจ้า 🥰

อาจจะแบบนั้นนะค่ะ.