เลิกกับแฟนตั้งแต่ตั้งท้องได้2เดือน

ตอนนี้4เดือนแล้วค่ะ เหนื่อยนะที่ต้องสู้อยู่คนเดียวมีหลายครั้งที่ท้อ ได้แต่บอกตัวเองเสมอ สู้เพื่อเจ้าตัวน้อยที่กำลังจะเกิดมา #ทีมแม่เลี้ยงเดี่ยว

เลิกกับแฟนตั้งแต่ตั้งท้องได้2เดือน

เหมือนกันคะ ตอนนี้ 7 เดือนจะ 8 เดือนแล้ว สู้ๆ นะคะ เวลาลูกดิ้นเค้าเปนอีกกำลังใจ แรงใจ สำหรับเราคะ ☺✌