เลิกกับแฟนตั้งแต่ตั้งท้องได้2เดือน

ตอนนี้4เดือนแล้วค่ะ เหนื่อยนะที่ต้องสู้อยู่คนเดียวมีหลายครั้งที่ท้อ ได้แต่บอกตัวเองเสมอ สู้เพื่อเจ้าตัวน้อยที่กำลังจะเกิดมา #ทีมแม่เลี้ยงเดี่ยว

เลิกกับแฟนตั้งแต่ตั้งท้องได้2เดือน

เราก้อตั้งครรภ์อยุ่ได้6เดือนแร้วแต่แฟนไปจดทะเบียนสมรสกับอีกคน สู้เพื่อตัวเล็กค่ะ

สู้ๆนะคะเราเลี้ยงลูกคนเดียวอาจเลี้ยงได้ดีกว่ามีแฟนก็ได้มีเวลาดูเวลาลูกด้วย✌️✌️

สู้ๆคะแม่ เราก็เลิกกับแฟนตอนท้องได้เดือนกว่าตอนนี้จะเข้า4เดือนแล้วค่ะ

สู้ๆนะคะ เพื่อลูก วันที่ได้เห็นหน้าลูกจะมีความสุขที่สุดคะ

สู้ๆค่ะ ทุกการเปลี่ยนแปลงย่อมมีสิ่งดีๆเข้ามาเสมอค่ะ

สู้ๆค่ะ..เรากะแฟนบอกเลิกเหมือนกันค่ะ..5เดือนแร้วค่ะ

สู้ๆนะคะ​ เราก็เป็นเหมือนกันตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว

นี้ก็เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ สู้ๆนะคะ ✌🏻😍

สู้ๆนะค่ะ​ แล้วเราจะผ่านมันไปได้ค่ะ

สู้ๆนะคะเพื่อหัวใจดวงน้อยๆๆ✌️✌️✌️