40+1 แม่บ้านไหนแอบแตกกันตอนกี่วีคคะ

ตอนนี้40+1วีคแล้วค่ะ กำหนดคลอด13กุมภา แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย ไม่มีเจ็บเตือน เงียบมาก ท้องแรกค่ะ กังวลมากๆ

บ้านนี้ กำลังจะ 40 สัปดาห์หลังเที่ยงคืนนี้ค่ะ มีปวดท้องมาบ้างแล้ว ปวดจี๊ดมากเลยค่ะ ปวดทุกๆ 10-15 นาทีเลย ถ้าปวดกว่านี้จะไปโรงพยาบาลแล้วค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่