อยากสอบถามแม่ๆท่านไหนไตรมาสสุดท้ายมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

ตอนนี้38+3ค่ะ ฉี่บ่อยมากฉี่เล็กน้อย2นาทีปวดฉี่อีกเจ็บเชิงกรานแบบเดินแทบไม่ไหวลุกนั่งหรือเดินก็เจ็บมากๆค่ะท้องเริ่มแข็งแต่ยังแข็งไม่ทั่วท้องค่ะ อาการแบบนี้ใกล้คลอดหรือยังค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เหมือนกันค่ะ น้องไม่ยอมออกมาสักทีค่ะ

1y trước

ไม่ยอมออกเหมือนกันค่ะเจ็บเตือนร้าวมาหลังก็แล้วไม่มีน้ำเดินเลยค่ะ