อยากสอบถามแม่ๆท่านไหนไตรมาสสุดท้ายมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

ตอนนี้38+3ค่ะ ฉี่บ่อยมากฉี่เล็กน้อย2นาทีปวดฉี่อีกเจ็บเชิงกรานแบบเดินแทบไม่ไหวลุกนั่งหรือเดินก็เจ็บมากๆค่ะท้องเริ่มแข็งแต่ยังแข็งไม่ทั่วท้องค่ะ อาการแบบนี้ใกล้คลอดหรือยังค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อายุครรภ์เท่ากัน เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ เหมือนฉี่ไม่สุด ปวดเชิงกรานมาก ลุกหรือเดิน ปวดมากๆ เปลี่ยนท่านอนก็ปวด แม่คลอดหรือยังคะ

1y trước

จริงค่ะปวดไปหมด ยังไม่คลอดเลยค่ะ

38+1 แบบนี้เหมือนกันค่ะ ท้องแข็งบ่อยทั้งที่นอนตะแคง เดินแล้วเจ็บหัวหน่าซะมาก ฉี่บ่อยทั้งคืน นอนไม่ค่อยหลับค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้เป็นตั้งแต่ 33-34 สัปดาห์เลยค่ะ ท้องก็แข็งต้องกินยาคลายมดลูกวันละ 5เวลาเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้ได้ 38 + 5 w แล้วปวดฉี่บ่อยมากท้องแข็งเหมือนกัน รู้สึกเจ็บหน่วงๆท้อง

เป็นค่ะ อาการเดียวกันค่ะ เป็นมาอาทิตย์กว่าๆเเล้ว ตอนนี้ 38+1 ยังอยู่ดีไม่มีน้ำเดินค่ะ

38+3เหมือนกันแม่ ปวดหัวหน่าวมาก แทบเดินไม่ได้เรย อย่กแตกแล้วแต่น้องไม่ยอมออก

1y trước

เป็นเหมือนกันค่ะบ้านนี้ 38+3

36+3 หน่วงหัวหน่าว ฉี่บ่อยค่ะ ท้องแข็งเมื่อเช้านี้4รอบติดทรมานมากค่ะ🤣

มีปวดแบบตุบๆที่ช่องคลอดเป็นอะไรมั้ยคะ 38w ค่ะ

38+2 อาการเดียวกันเลยคะ ทรมานมากตอนนี้

เหมือนกันค่ะ น้องไม่ยอมออกมาสักทีค่ะ

1y trước

ไม่ยอมออกเหมือนกันค่ะเจ็บเตือนร้าวมาหลังก็แล้วไม่มีน้ำเดินเลยค่ะ