หมอบอกจะเร่งตลอดให้

ตอนนี้38+2ค่ะ การเร่งคลอดนี่เขาฉีดยาเข้าที่ตัวเราหรือให้ผ่านน้ำเกลือคะ แล้วกี่วันถึงจะคลอด

1 Trả lời

ตอนแรกจะใช้วิธีการกวาดมดลูกก่อนคะ เพื่อกระตุ้นให้ปากมดลูกเปิดก่อน ส่วนวิธีเร่งคลอดตอนจะคลอดจะใช้เป็นยาเร่งฉีดเข้าที่สายน้ำเกลือค่ะ+กับการกวาดมดลูกซ้ำอีกทีคะเรื่อยๆจนกว่าปากมดลูกจะเปิดเต็มทีพร้อมคลอดค่ะ บ้านนี้กระตุ้นครั้งแรกเป็นกวาดมดลูกตอน39+1 เปิด1เซน โดนซ้ำครั้งที่2 ตอน40วีค เปิด3เซน โดนส่งตัวให้ยาเร่งคลอดตอน40วีคพอดีคะ