38+3ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย

38+3 ไม่มีทาทีว่าจะคลอดเลย มีแค่หนวงท้องตอนเดิน ยืน มีท้องแข็งบ้างนั้งพักนอนพักก็หาย นั้งทาผีเสื้อก็แล้ว ทานสับปะรดก็แล้ว วันอังคารนี้หมอนัดกระตุ้นปากมดลูก แม่ๆบ้านไหนเคยกระตุ้นบ้างค่ะ แล้วกี่วันถึงจะคลอด

บ้านนี้ก็38+3ยังไม่มีท่าทีเหมือนกันกังวลมากค่ะ มีหน่วงท้อง เจ็บคล้ายประจำเดือน ฉี่บ่อยมากกว่าปกติ ปวดท้องน้อยทีร้าวไปหลัง ที่สำคัญ ไม่มีเเม้เเต่มูกเเละน้ำเดินทาง

ประสบการณ์ท้องแรกนะค่ะครบกำหนดคลอดแล้วยังไม่คลอดหมอมากระตุ้นปากมดลูกให้เรื่อยๆเลยค่ะพออีกวันนึงเจ็บท้องคลอดเรยค่ะ

บ้านนี้38+2 ไม่มีท่าทีหรืออาการจะคลอดเหมือนกันค่ะ กลัวโดนกระตุ้นกับเร่งคลอดมาก อยากให้น้องออกเอง แต่เงียบกริบเลย😅

บางคนเป็นอาทิตย์เลยนะแม่

สู้ๆ✌️